5Wine Eatery & Wine Library

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: UỐNG VANG ĐỎ MỖI NGÀY CỰC KỲ TỐT CHO SỨC KHỎE

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: UỐNG VANG ĐỎ MỖI NGÀY CỰC KỲ TỐT CHO SỨC KHỎE

Theo nghiên cứu khoa học, bạn có thể ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông và sự tích tụ cholesterol trong động mạch nhờ uống 1 ly vang mỗi ngày.

Rượu vang rất tốt cho tim mạch

Có thể bạn sẽ rất nghi ngờ vì nghe nhiều thông tin rượu bia chứa cồn vô cùng hại cho sức khỏe, đặc biệt là hệ tim mạch. Tuy nhiên với lượng mỗi ngày 1 ly thì vang lại như thần dược với cơ thể của bạn. 

Chất phytochemical trong rượu làm tăng cholesterol tốt trong cơ thể, thêm vào đó thành phần chất chống oxy hóa giúp bảo vệ niêm mạc của động mạch vành. 

Tăng cường thính giác, bảo vệ làn da

Rượu vang đỏ có chứa thành phần reveratrol giúp bảo vệ thính giác. Đó chính là lý do bạn nên thưởng thức rượu vang với nhạc du dương và không gian tuyệt vời như 5Wine.

Resveratrol cũng giúp trung hòa các gốc tự do có thể tấn công da khi không được kiểm soát. Điều này giúp bạn sở hữu làn da đẹp hơn, làm chậm  quá trình lão hóa.


Ngăn chặn đột quỵ, tiểu đường

Uống rượu điều độ có thể giúp ngăn ngừa các cục máu đông cũng như sự tích tụ cholesterol trong động mạch của bạn, nhờ đó làm giảm nguy cơ đột quỵ.

Không chỉ vậy, rượu vang đỏ còn có thể điều hòa lượng đường trong máu, giảm nguy cơ tiểu đường.

Ngoài ra, nhiều người mê rượu vang bởi nó mang tới cảm giác thư thái, minh mẫn hơn. Tuy nhiên nó chỉ mang lại kết quả tuyệt vời trên khi uống tối đa 2 ly một ngày. Hãy biết kiểm soát để rượu không bị lạm dụng và gây các "tác dụng phụ" có hại cho sức khỏe nhé!


← Bài trước Bài sau →